Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
Chứng chỉ TOEFL

Khái niệm về chứng chỉ TOEFL
TOEFL được viết tắt từ Test of English as a Foreign Language, là một bài kiểm tra đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ của học viên qua 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL được sử dụng làm tiêu chuẩn để xét duyệt việc đăng ký du học hoặc định cư tại các quốc gia như Mỹ và Canada. Hiện nay, bài kiểm tra trực tuyến (iBT) sẽ thay thế cho bài kiểm tra trên giấy (PBT).
Không có khái niệm thi trượt hoặc thi đậu trong bài thi TOEFL. Phương thức tính điểm được dựa trên thang điểm tối đa là 30 dành cho mỗi kỹ năng và tổng điểm bài thi của 4 kỹ năng sẽ là 120 điểm. Tùy theo yêu cầu khóa học, mỗi trường có điểm chuẩn riêng để tuyển sinh. Thông thường với số điểm TOEFL iBT là 60 (tương đương 500 điểm thi TOEFL PBT), học viên đủ tiêu chuẩn để học chương trình đại học ở những quốc gia nói tiếng Anh. Để theo học chương trình sau đại học; học viên cần đạt tổng điểm từ 80 – 100 (tương đương 550 đến 600 điểm thi TOEFL PBT).


Luyện thi TOEFL
Chương trình luyện thi TOEFL của Anh Ngữ Việt Mỹ được biên soạn rất công phu, nhằm trang bị kiến thức hoàn chỉnh cho học viên để tham dự kỳ thi TOEFL, giúp học viên phát huy kỹ năng làm bài thi nhằm đạt kết quả tối ưu. Theo mục tiêu đó, khóa học được thiết kế tập trung vào chiến lược và rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua bài “thi thử” bên cạnh việc nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho học viên.Các công ty được VMG đào tạo