Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
Cam kết chất lượng đào tạo

10 nhân tố tạo nên chất lượng dạy học tại Việt Mỹ

1.     Mục tiêu đào tạo rõ ràng.

Khâu đầu tiên trong việc thiết kế và xây dựng chương trình là phải xác định được mục tiêu đào tạo một cách rõ ràng. Mỗi một chương trình hay một cấp độ tại Việt Mỹ đều được xác định một mục tiêu cụ thể về trình độ sử dụng tiếng Anh có tham chiếu khung chuẩn trình độ năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR). Điều đó có nghĩa rằng học viên sau khi hoàn thành một khóa học hay một chương trình học tại Việt Mỹ sẽ đạt được một mục tiêu ban đầu đặt ra về trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

2.     Chương trình học phong phú.

Điều hay nhất của Việt Mỹ là chương trình học đáp ứng nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi và nhiều trình độ khác nhau. Khách hàng  có thể có nhiều lựa chọn chương trình học ở bất kỳ thời điểm nào họ có nhu cầu để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho bản thân và cho người thân.

3.     Giáo trình cập nhật & sinh động.

Lựa chọn và cập nhật giáo trình là một khâu hết sức quan trọng trong quy trình tạo ra sản phẩm tại Việt Mỹ. Việt Mỹ có những tiêu chí lựa chọn giáo trình riêng để đáp ứng tính phong phú của chương trình cũng như tăng tính hiệu quả trong giảng dạy và cạnh tranh. Điểm nổi bật mà khách hàng dễ nhận thấy nhất trong khâu này là Giáo trình của Việt Mỹ luôn được cập nhật, nội dung và thiết kế hết sức sinh động và cuốn hút người đọc, đồng thời các bộ giáo trình này đều do các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới ấn hành như Oxford University Press, Cambridge University Press của Anh Quốc hoặc Macmillan Publishers của Hoa Kỳ.

4.     Trang thiết bị dạy học hiện đại.

Những người điều hành Việt Mỹ luôn xác định hiện đại hóa cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ dạy  học là nhiệm vụ phải làm thường xuyên và liên tục để đáp ứng nhu cầu dạy học ngoại ngữ trong thời đại số hóa ngày nay. Khách hàng có thể tham quan cơ sở vật chất của trường thông qua trang mục thư viện ảnh trên website của trường hoặc đến tận cơ sở đào tạo để chúng tôi được trực tiếp hướng dẫn tham quan.

5.     Đội ngũ giáo viên có trình độ và tâm huyết.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước ngoài của Việt Mỹ được tuyển chọn theo một quy trình tuyển dụng và sàng lọc với những tiêu chí hết sức khắc khe như bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, giọng nói, tính cách, phương pháp truyền đạt và kết quả điều tra thực tế từ phía học viên. Việt Mỹ cam kết không tuyển dụng vào đội ngũ giảng dạy của Việt Mỹ nếu không đủ bằng cấp theo yêu cầu và những tiêu chí nêu trên.

 

6.     Đội ngũ quản lý và nhân viên tư vấn đào tạo chuyên nghiệp.

Bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc khi tham gia vào đội ngũ quản lý và tư vấn đào tạo tại Việt Mỹ. Tất cả đội ngũ này đều được đào tạo và đào tạo lại theo quy trình làm viêc tại Việt Mỹ để đạt đến tính chuyên nghiệp cao trong tác vụ nhằm hướng đến mục tiêu duy nhất là Chất lượng đào tạo cho người học.

7.     Phương pháp giảng dạy thực hành tiên tiến.

Việt Mỹ áp dụng phương pháp giảng dạy ngoại ngữ thực hành tiên tiến trong đó lấy người học làm trung tâm, người thầy đóng vai trò kiến trúc sư các hoạt động học và hỗ trợ viên trong quá trình học và tương tác của người học.    

8.     Lớp học đạt chuẩn & môi trường học thân thiện.

Cùng với phương pháp giảng dạy thực hành tiên tiến, các lớp học tại Việt Mỹ luôn đạt chuẩn về số lượng học viên trong một lớp học ngoại ngữ hiện đại mang tính tương tác cao giữa thầy và trò. Phòng học được trang trí đẹp, cảnh quan trong trường thoáng, tính cách giáo viên và nhân viên thân thiện, sự thư giãn thể hiện trên gương mặt của học viên, sự hài lòng của phụ huynh mỗi khi đưa con em đến lớp đã tạo nên một môi trường học hết sức thân thiện tại Việt Mỹ.

9.     Phương pháp và công cụ kiểm tra đánh giá khoa học.

Việt Mỹ tự hào là một trong những đơn vị giảng dạy ngoại ngữ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trong kiểm tra và đánh giá năng lực ngoại ngữ của học viên. Các bài thi nội bộ tại Việt Mỹ đều được số hóa và cập nhật liên tục trên hệ thống máy tính của trường. Nhờ đó, chúng tôi có thể xác định được trình độ cũng như kết quả học tập của học viên một cách nhanh chóng, chính xác và hết sức khách quan. Bên cạnh đó, hàng năm, Việt Mỹ  phối hợp với các đối tác lớn chuyên về kiểm tra và đánh giá chất lượng như TOEIC Việt Nam, Hội đồng khảo thí Tiếng Anh của trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL) để khảo sát và đánh giá trình độ của học viên tại trường.

10.   Dịch vụ chăm sóc học viên tốt.

Ngoài 09 nhân tố nêu trên, Việt Mỹ luôn xác định làm hài lòng khách hàng là nhân tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của hệ thống. Việt Mỹ luôn cố gắng và cam kết mang đến cho khách hàng sư chăm sóc tốt và chu đáo nhất trong mỗi khâu tạo ra sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của học viên là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của trường.