Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
Nội quy

CÁC HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIỆT MỸ PHẢI TUÂN THEO CÁC NỘI QUY SAU:

1. Đóng học phí

1.1 Học viên (HV) đóng học phí trọn khóa ngay khi đến ghi danh. Trong trường hợp học viên nhập học trễ thì sẽ được GVVN phụ đạo lại theo quy định cụ thể dưới đây:

  • Thời gian nhập học trễ = 1 tuần thì trường sẽ phụ đạo 1 buổi.

  • Thời gian nhập học trễ ≤ 2 tuần thì trường sẽ phụ đạo 2 buổi

  • Thời gian nhập học trễ ≤ 3 tuần thì trường sẽ phụ đạo 3 buổi

  • Thời gian nhập học trễ ≤ 4 tuần thì trường sẽ phụ đạo 4 buổi

Học viên cũ có thể nộp học phí trễ hơn. Nếu sau 02 tuần HV vẫn chưa nộp học phí thì sẽ không được vào lớp.

1.2 Mức học phí khác nhau tùy theo lớp học. Trung tâm thông báo cụ thể học phí từng lớp học trước khi ghi danh học hoặc khai giảng khóa mới.

1.3 Học phí được tính theo tiền Việt Nam đồng.

2. Hoàn lại học phí

2.1 Học viên có thể yêu cầu Trung tâm được hoàn học phí trước 1 tuần so với ngày khai giảng và được nhận lại 80% học phí thực nộp. Sau ngày khai giảng Trung tâm sẽ không giải quyết việc hoàn học phí với bất cứ lý do nào.

2.2 Học phí được hoàn trả 100% nếu sau 2 tháng kể từ ngày nộp học phí Trung tâm không có lớp như đã đăng ký ban đầu.

2.3 Thủ tục hoàn trả học phí hòan tất trước ngày khai giảng gồm:

   a. Thông báo cho VMG đúng hạn bằng tin nhắn SMS, Email, điện thoại và được nhân viên VMG xác nhận.

   b. Trực tiếp đến văn phòng Điền đơn(theo mẫu) xin nhận lại tiền học phí

   c.  Nộp Biên lai học phí đã đóng cho nhân viên Tư vấn đào tạo của Trung tâm

   d.  Đọc kỹ thông tin và ký xác nhận trên Đơn hoàn trả học phí

3. Chuyển đổi học phí

3.1.   Học viên muốn chuyển đổi học phí phải thông báo cho VMG biết trễ nhất 1 tuần trước khi lớp khai giảng và thực hiện  đầy đủ thủ tục theo quy định.

3.2.   Học viên được chuyển 100% giá trị học phí thực nộp cho người thân có cùng trình độ và có mối liên hệ huyết thống. Nếu không cùng trình độ thì phải đóng chênh lệch và các phí phát sinh nếu có.

3.3.  Thủ tục chuyển đổi

a.   Điền vào đơn xin chuyển đổi

b.  Giấy tờ chứng minh huyết thống đối với điểm 2 điều này

c.   Biên lai học phí đã nộp

4. Bảo lưu  học phí

4.1.  Vì lý do nào đó, học viên đăng ký học không thể theo học tại Trung tâm như đã đăng ký, học viên có thể bảo lưu học phí. Việc bảo lưu học phí chậm nhất khi khóa học đăng ký khai giảng được 04 tuần. Thời hạn bảo lưu tối đa là 6 tháng

4.2.  Thủ tục bảo lưu bao gồm:

a.Thông báo (điện thoại, nhắn tin SMS,email) cho VMG biết về việc bảo lưu học phí và được  nhân viên VMG xác nhận.

b.Trực tiếp đến văn phòng Trung tâm điền đơn (theo mẫu) để bảo lưu học phí

5. Hình thức đánh giá

5.1.  Kết quả học tập của mỗi khóa học sẽ được đánh giá suốt khóa học (bao gồm điểm chuyên cần, điểm bài tập, điểm thi giữa kỳ và cuối kỳ).

5.2.  Học viên nghỉ học quá 6 buổi học của mỗi khóa học sẽ không được đánh giá kết quả của môn học đó.

a.Trong quá trình học nếu học viên nghỉ học nhiều, kết quả thi không đạt học viên sẽ phải đăng ký học lại lớp đó  học viên sẽ đóng 70% học phí.

b.Trong quá trình học nếu học viên đó siêng năng đi học, không vi phạm bất cứ nội quy nào nhưng lực học yếu nhà trường sẽ xem xét cho học viên khóa học đó học lại Miễn phí.

c.  Trong trường hợp học viên nghỉ đã 6 buổi (vì lý do cá nhân) nếu xin phép Người phụ trách khối anh văn của mình sẽ được nghỉ thêm 2 buổi, Nếu học viên đó tiếp tục nghỉ học sẽ bị cấm thi và sẽ phải đóng 70% học phí học lại lớp đó.

6. Nội quy chung

6.1    Không làm việc riêng, nói chuyện riêng, hạn chế sử dụng điện thoại di động và ra ngoài trong giờ học để đảm bảo việc học tập. Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, có thái độ đúng mực, hòa nhã với bạn bè và lễ phép với giáo viên, tôn trọng nhân viên của Trung tâm. Không được uống rượu, bia trước khi lên lớp. Không chọc ghẹo, đánh nhau. Không đùa nghịch, leo trèo, chạy nhảy vì có thể bị té ngã.

6.2    Không mang các vật dụng, đồ chơi mang tính bạo lực, dễ cháy nổ, nguy hiểm vào Trung tâm nếu vi phạm sẽ xử phạt hành chính. Cần có ý thức giữ gìn vệ sinh chung và bảo quản tài sản của Trung tâm. Không tự tiện tắt, mở các thiết bị trong Trung tâm, không viết, vẽ bậy lên tường và bàn học, bỏ rác đúng nơi quy định. Đóng, mở cửa nhẹ nhàng.

6.3    Học viên muốn biết thông tin về VMG, về các hoạt động đặc biệt là biết thông tin về lớp học, giáo viên cũng như điểm thi của các khóa học thì truy cập vào trang web: www.vmg.edu.vn.

6. 4    VMG có quyền buộc thôi học ngay hoặc từ chối khóa học kế tiếp đối với các học viên sau: sử dụng điện thoại di động quá nhiều trong lớp, không tích cực tham gia học tập hoặc có vấn đề sức khỏe lặp đi lặp lại làm hạn chế việc tham gia học tập, không làm bài tập đầy đủ, gian lận trong các bài kiểm tra và thi cuối khóa, thường xuyên không đúng giờ, có những hành vi không tốt hoặc không tôn trọng với tập thể nhân viên, giáo viên và học viên tại VMG.

      Trân trọng!

     BAN GIÁM ĐỐC

NGUYỄN QUỐC KHÁNH