Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
VMG – Night of Fright

Như một thông lệ, cứ đến những ngày cuối tháng 10 hàng năm, không khí sôi động và háo hức chờ đón Đêm hội Halloween VMG tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đồng Nai, các bạn chờ đón vì Ban tổ chức luôn cố gắng làm mới chương trình, luôn tìm tòi mang lại những điều mới mẻ, hấp dẫn, độc đáo cho mỗi lần tổ chức.

 Và đêm hội Halloween 2011 – VMG Night of Fright đã không phụ lòng mong đợi của các bạn.

Các bạn tham gia VMG night of Fright bắt buộc phải vượt qua 4 ải; Nhảy sạp – Viếng mộ - Ăn táo may mắn – Thăm ngôi nhà ma ám -  để lấy cho mình một tấm vé lên Thiên đàng, ai không có vé sẽ ở lại Địa ngục.

Thành phần tham dự được chia làm 6 đội, mỗi đội sẽ do một giáo viên dẫn đầu. Nhiệm vụ của giáo viên là làm sao đưa đội của mình lên Thiên Đàng sớm nhất vì ở đó có nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón; nào là âm nhạc, trò chơi và đặc biệt là giải thưởng 500,000đ cho đội lên Thiên Đàng đầu tiên.Đúng là để lên được Thiên Đàng không dễ chút nào; toát mồ hôi hột và lạnh xương sống, rất nhiều đội đã rất khó khăn để vượt qua, có những đội phải bỏ cuộc chấp nhận ở lại Địa ngục thêm 1 năm nữa và chờ đến đêm hội Halloween năm sau – 2012.Sau những vất vả và ám ảnh về những con ma lởn vởn đâu đó, các bạn tham gia lễ hội đều rất vui sướng khi đến được “Thiên Đàng”. Những điệu nhạc sôi động khiến không khí lễ hội tràn ngập niềm hứng khởi. Bên cạnh đó là những câu hỏi đố vui bằng tiếng Anh cực kì hóm hỉnh và những phấn thưởng khích lệ khiến đêm hội rất sôi nổi và hào hứng. Điều bất ngờ là các ‘con ma’ nghe và trả lời tiếng Anh rất tốt, phải chăng dưới đó cũng có một Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ???Đêm hội VMG – Night of Fright đầy cảm xúc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các em học viên Việt Mỹ Đồng Nai đã có một đêm ‘để nhớ’ trải qua nhiều cảm xúc; từ vui nhộn, sợ hãi và hào hứng, đúng như mục đích của ban tổ chức đặt ra.Hẹn gặp lại các em  tại đêm hội Halloween 2012 mới mẻ hơn, sáng tạo hơn, độc đáo hơn và  đậm chất VMG.Tin tức
tin đọc nhiều