Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
TRUNG TÂM ANH NGỮ VIỆT MỸ KHAI TRƯƠNG CỞ SỞ MỚI TẠI ĐỒNG NAI

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đồng Nai, đơn vị trực thuộc Tập đoàn giáo dục Việt Mỹ - VMG, đã khai trương cơ sở mới tại E99-100-101-102 Võ Thị Sáu, Tp. Biên Hòa, đây là cơ sở thứ 3 tại Đồng Nai.

Cơ sở mới này được đầu tư quy mô với diện tích sàn sử dụng lên đến 1600m2, phòng học được thiết kế đẹp và trang thiết bị hiện đại trong đó đáng chú ý là trung tâm trang bị bảng tương tác để ứng dụng công cụ iTools trong việc dạy học tiếng Anh. Nổi bật nhất, Việt Mỹ là Trung tâm Anh Ngữ đầu tiên và duy nhất tại Biên Hòa có thư viên dành cho học viên nghiên cứu và thực hành. Đây là cách làm thiết yếu và là bước chuẩn bị tốt cho học viên phát triển và rèn luyện tính tự học, tự tìm tòi nghiên cứu phục vụ cho việc du học và công tác sau này.

Bên cạnh việc khai trương cơ sở mới, Trung tâm cũng đã giới thiệu chương trình đào tạo 2014 cập nhật được thiết kế theo khung tham chiếu trình độ Châu Âu và chuẩn năng lực tiếng Anh theo đề án 2020 của BGD&ĐT với định hướng đạt được 2 chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học, đó là chứng chỉ Cambridge và IELTS. Với sư thiết kế chương trình khoa học và hệ thống, học viên sẽ rút ngắn được thời gian học và giảm gánh nặng học phí. Đây chắc chắn sẽ là bước đột phá trong việc dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Trung tâm đã ký kết để trở thành đối tác IELTS chính thức của Hội Đồng Anh tại Đồng Nai. 

‘Thông qua biên bản thỏa thuận được ký hôm nay, VMG sẽ là trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức tại Tp. Biên Hòa do Hội đồng Anh uỷ thác với những hoạt động chính là nhận đăng ký thi và phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức thi IELTS tại trung tâm nhằm mục đích tạo điều kiện cho học viên của trung tâm có điều kiện đăng ký và thi lấy chứng nhận IELTS thuận tiện hơn’.Ông Jon Glendining - Giám đốc hội đồng Anh kiêm giám đốc chương trình thi quốc tế tại Việt Nam phát biểu nhân sự kiện hợp tác này.

Về phía nhà đầu tư giáo dục Ông Nguyễn Quốc Khánh – Chủ tịch kiêm tổng Giám đốc tập đoàn đã bày tỏ nhân dịp khai trương cơ sở mới:

Việc khai trương một cơ sở đào tạo tiếng Anh quy mô nhất Biên Hòa với những trang thiết bị dạy học cao cấp, hiện đại cùng với chương trình đào tạo được thiết kế đột phá bởi chuyên gia nước ngoài với tiêu chí Học vui – Học hiệu quả và bây giờ trở thành đối tác IELTS của Hội Đồng Anh tại Đồng Nai, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ thật sự đã mang đến cho học viên tại Đồng Nai một môi trường đào tạo tiếng Anh chất lượng sánh ngang bằng với các trung tâm lớn tại thành phố Hồ Chí Minh’.

‘Việc Hội Đồng Anh chọn Việt Mỹ là đơn vị tư vấn đăng ký thi và tiến tới là tổ chức thi IELTS, như vậy từ nay người học tiếng Anh không phải vất vả lên tận thành phố Hồ Chí Minh mà được thi ngay tại Biên Hòa các chứng chỉ quốc tế danh tiếng như IELTS, Cambridge, TOEIC, TOEFL.. đây là một điều hết sức thuận lợi cho người học tiếng Anh cho tỉnh Đồng Nai’Ông Phạm Minh Đức – Phó trưởng phòng GDTX Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Nai kiêm Giám đốc Khảo thí Cambridge tại Đồng Nai đã đánh giá sau sự kiện ký kết này.

Sau hơn 10 năm hoạt động, một lần nữa khẳng định, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị cũng như chương trình đào tạo nhằm mang đến cho học viên môi trường học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả cao.Tin tức
tin đọc nhiều