Hỗ trợ
HotLine :
HỌC VIÊN VIỆT MỸ ĐẠT ĐIỂM CAO TẠI KỲ THI TOEIC QUỐC TẾ 22/6/2014

Ngày 22 tháng 6 vừa qua Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai đã phối hợp với IIG Hồ Chí Minh tổ chức lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế tại Hội trường thi của VMG, địa chỉ E99 Võ Thị Sáu, tp. Biên Hòa.

Chúc mừng  học viên của Việt Mỹ tham gia kì thi này và đáng tự hào khi các em dẫn đầu về số điểm, có hai em đạt trên 900 điểm, cụ thể em: Nguyễn Thị Hồng Hạnh đạt 910 điểm, đã học tại Việt Mỹ 7 khóa, emNguyễn Thị Diệu Linh đạt Toeic 905 điểm, đã học lớp luyện thi Toeic tại Việt Mỹ, có 10 em đạt 700 đến 890 điểm và một số em khác đạt trên 500 điểm

Chứng chỉ TOEIC là chứng chỉ phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, các doanh nghiệp lấy đó làm chuẩn khi tuyển dụng, đơn vị hành chính sự nghiệp lấy chứng chỉ TOEIC làm thi tuyển công chức và những vị trí lãnh đạo, các em sinh viên phải có số điểm 400 đến 450 là điều kiện để các em tốt nghiệp.

Nhân dịp này, Hội đồng thi đánh giá cao công tác tổ chức của đơn vị và đặc biệt là Hội trường thi đã được trang bị thiết bị cao cấp hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của một kì thi quốc tế

Kết quả học viên Việt Mỹ đạt số điểm cao lần này, một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo của Việt Mỹ là số một tại Biên Hòa , Đồng Nai.

Để thí sinh tự tin làm bài và đạt kết quả cao, Việt Mỹ sẽ tổ chức khóa luyện thi TOEIC vào ban ngày và T7, Chủ nhật.

Việt Mỹ phối hợp với Hội Đồng Anh tổ chức kì thi IELTS đầu tiên tại Đồng Nai

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai và nội dung hợp tác giữa VMG và Hội Đồng Anh, trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ sẽ tổ chức kì thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế đầu tiên tại Đồng Nai tại Hội trường thi của VMG, địa chỉ E99 Võ Thị Sáu, tp. Biên Hòa.

Với mong muốn mang lại những điều kiện tốt nhất cho người học tiếng Anh tại Biên Hòa nói riêng và Tỉnh Đồng Nai nói chung, Việt Mỹ tổ chức 3 ngày quan trọng;

1. Khai giảng lớp luyện thi IELTS vào ngày 3-5- 7 (từ 19:30 -21:00)
  2. Hướng dẫn kỹ thuật làm bài cho kỹ năng Viết vào ngày 07/08/2014 (Giám khảo IELTS của Hội Đồng Anh hướng dẫn)
  3. Hướng dẫn kỹ thuật cho kỹ năng Nói vào ngày 27/08/2014 (Giám khảo IELTS của Hội Đồng Anh hướng dẫn)

Ngoài ra khi học viên đến đăng kí thi, sẽ được nhân viên hướng dẫn đầy đủ những thủ tục đăng kí theo yêu cầu của Hội Đồng Thi và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về cách làm bài, thủ tục đăng kí, tham quan Hội trường thi…

Như vậy, từ nay, thí sinh tại Đồng Nai muốn thi lấy chứng chỉ danh giá này khi không phải vất vả lên tận thành phố Hồ Chí Minh mà thi  ngay tại Tỉnh nhà.

tin đọc nhiều