Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
Lễ Khai Trương Việt Mỹ Long Thành

Ngày 22 tháng 3 năm 2012, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ đã chính thức khai trương  tại huyện Long Thành, Nhơn Trạch. Đây là cơ sở thứ 3 tại tỉnh Đồng Nai, nằm trong hệ thống Anh ngữ Việt Mỹ, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ.

Cũng giống như các cơ sở của Việt Mỹ khác, Cơ sở Long Thành có đầy đủ các phòng chức năng bên cạnh  các phòng học được trang bị máy lạnh, bảng từ, TV LCD, máy cassette CD player và mỗi phòng chỉ có 15 ghế.

Cơ sở Long Thành triển khai 5 chương trình giảng dạy gồm;  Anh ngữ Thiếu Nhi, Anh ngữ Thiếu Niên, Anh ngữ giao tiếp quốc tế, Anh ngữ  Doanh nghiệp và Anh ngữ các chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS

Sự kiện Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ khai trương tại huyện Long Thànhlà một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của hệ thống Anh Ngữ Việt Mỹ và là một tin vui dành cho quý phụ huynh và các em học viên tại nơi đây; vì giờ đây quý phụ huynh không còn vất vả đưa con em lên Việt Mỹ Biên Hòa học và các em học viên có cơ hội được học tiếng Anh trong một môi trường đúng chuẩn cao cấp và chất lượng đúng nghĩa.

Địa chỉ liên hệ:  47 Tôn Đức Thắng, khu Phước Hải, Long Thành, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 061.62.63.777 hoặc 061.62.93.999.Tin tức
tin đọc nhiều