Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG VMG 2018

Vượt qua các tiết mục xuất sắc của Vòng Chung kết cuộc thi VMG’s Got Talent 2018, thí sinh Nguyễn Ngọc Như Hiếu cùng nhóm nhạc January đã giành chiến thắng thuyết phục để trở thành Quán quân đầu tiên của cuộc thi. Với tài năng không kém cạnh NhưHiếu, hai bạn Võ Thanh Minh Anh và Trần Ngọc Đình Chuyên đã lần lượt giành vị trí Á quân 1 và Á quân 2 chung cuộc

Đêm chung kết cuộc thi VMG’s Got Talent 2018 đã diễn ra vào tối 22/07/2018 tại khách sạn 5 sao Central Park với các tiết mục dự thi ấn tượng của top 9 thí sinh xuấ tsắc nhất. Rất tiếc thí sinh Trần Linh Đan đến từ VMG Đà Nẵng không thể góp mặt trong đêm Chung kết vì lý do cá nhân. Vượt qua nhiều tiết mục ấn tượng khác, bạn Nguyễn Ngọc Như Hiếu - thí sinh đến từ trường THPT Nam Hà đã trở thành Quán Quân đầu tiên của cuộc thi. Ngôi vị Á quân 1 thuộc về Võ Thanh Minh Anh - thí sinh đến từ VMG Đồng Khởi, và Á quân 2 thuộc về bạn Trần Ngọc Đình Chuyên – thí sinh đang là giáo viên và nhân viên tại VMG.

Như Hiếu và nhóm Januaryđược đánh giá cao nhờ tài năng nổi bật và sự đầu tưnghiêm túc cho tiết mục dự thi của mình.Với những thế mạnh nổi bật về khả năng chơi nhạc cụ, giọng hát nổi bật và sự ăn ý trong phần trình diễn của mình. Nhóm January đã chiến thắng thuyết phục với số điểm là 28/30 và được khán giả cổ vũ cuồng nhiệt tại khán phòng.

Chia sẻ vớiAnh Ngữ Việt Mỹ VMG sau khi được vinh danh ở vị trí cao nhất, Như Hiếu cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc với kết quả này và cám ơn VMG đã tổ chức một sân chơi hết sức tuyệt vời để các bạn học viên năng khiếu có dịp thể hiện khả năng trên một sân khấu chuyên nghiệp.

Cuộc thi VMG’s Got Talent 2018 được tổ chức cho các học viên VMG trên toàn hệ thống và mở rộng cho công dân đang sinh sống tại thành phố Biên Hòa – Đồng Nai. Đã có gần 40 tiết mục tham gia vòng thi Online.Từ đó chọn ra được 10 gương mặt nổi bật tiến vào đêm Chung kết.Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 25 triệu đồng. Ban giám khảo chuyên môn bao gồm ca sĩ Phương Vy Idol, cô Ngô Thị Hoàng Oanh – Giám Đốc Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh Đồng Nai, và thầyJohnathan Mcnorgan – Giáo viên bản ngữ tại VMG.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã tìm được gương mặt tài năng xứng đáng để trở thành Quán Quân.Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG hi vọng rằng các tài năng hôm nay sẽ còn tỏa sáng và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Xem thêm ảnh

 


Các tin khác


Tin tức
tin đọc nhiều