Hỗ trợ
HotLine :
0906978898
Kỷ niệm 30 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam(1982-2012)

Kỷ niệm 30 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam(1982-2012), Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Đồng Nai, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ , long trọng tổ chức Hội thao và đêm Việt Mỹ tri ân dành cho tập thể giáo viên và nhân viên của trường.

Với  thành ý từ Ban Giám đốc muốn tạo sân chơi cho toàn thể quý thầy cô cùng nhân viên một ngày kỷ niệm ngành ân tượng – vui vẻ và hòa đồng. Chương trình năm nay chia làm 2 phần chính; Hội thao buổi sáng và tiệc Tri ân buổi chiều tối.

8h30 sáng ngày 18/11/2012, đúng như mong đợi và sự háo hức của toàn thể GV và nhân viên, hội thao đã diễn ra với tinh thần đoàn kết, vui nhộn và cũng không kém phần thi đấu ‘nảy lửa’. Có lẽ năm nay các trò chơi và cơ cấu giải thưởng  được thông báo rộng rãi đến toàn thể vân động viên  trước gần 1 tháng nên không khí cũng như là sức khỏe vân động viên trong ngày ‘tranh tài’ diễn ra vô cùng đền bỉ và ‘nóng’

Sau gần 3 giờ đồng hồ thi đấu qua 5 trò chơi thực sự hấp dẫn và gay cấn, cuối cùng đã xác định được nhà vô địch với giải thưởng 1,500,000đ, đội hạng nhì 1,000,000đ, hạng ba 500,000đ và đội hạng tư là 200,000đ.

17h45 cùng ngày, toàn thể GV và nhân viên cùng một số vị khách mời đã có mặt đầy đủ tại đêm Việt Mỹ tri ân tham gia phần chính thứ 2 của ngày kỷ niệm.

Với lời phát biểu ngắn gọn của ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc Trung tâm; gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô giáo nhân ngày 20/11 và gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý vị có mặt tại buổi lễ. Ông vui mừng thông báo năm 2012 dù khó khăn nhưng kết quả hoạt động rất tốt, đặc biệt là chất lượng đào tạo, đã được nâng lên một cách rõ rệt. Ông đã bày tỏ lòng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể GV và nhân viên vào thành công của tập đoàn nói chung và của VMG Đồng Nai nói riêng.

Không khí buổi lệ đã diễn ra rất vui vẻ, đầm ấm, đầy tình cảm dành cho nhau đúng với mục đích ban đầu.

Cảm ơn tất cả sự đóng góp của quý thầy cô, của toàn thể nhân viên trong suốt một năm qua. Kính chúc toàn thể sức khỏe dồi dào và hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam:

 

 

 Tin tức
tin đọc nhiều