The Real Quality

ANH NGỮ DOANH NGHIỆP

Chương trình Anh ngữ chuyên biệt được biên soạn dành cho các Doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp nâng cao khả năng giao tiếp, đồng thời nâng tầm Doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Sự phát triển Doanh nghiệp là điều tất yếu, thế nên hãy nhanh chóng để trình độ anh ngữ của Doanh nghiệp lên một bước đột phá mới, giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

 

 

Mục tiêu hướng đến của khóa học

Phát triển 4 kỹ năng dành cho nhân viên trong các Doanh nghiệp.

Bắt kịp được tốc độ nghe và nói của người bản xứ.

Phục vụ nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong công việc của Doanh nghiệp.

Nâng cao sự tiến bộ của học viên sau các khoá học.

Điểm nổi bật của chương trình

 

 

 

Linh động về thời khóa biểu và địa điểm tổ chức lớp học.

Giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Nâng cao khả năng nghe và nói cho toàn bộ nhân viên, tạo một bước tiến xa hơn cho doanh nghiệp.

Tuỳ vào trình độ của từng doanh nghiệp mà VMG có những bài giảng phù hợp, giúp doanh nghiệp trở nên tiến bộ hơn về trình độ ngoại ngữ.

 

 

 

Trong thời buổi kinh tế hội nhập và Tiếng Anh là một loại hình ngôn ngữ phổ biến không chỉ dành riêng cho các cấp trường học mà còn là bước đà cho các doanh nghiệp đi tới sự thành công mạnh mẽ hơn nữa trong quá trình phát triển. Chương trình Anh ngữ chuyên biệt được biên soạn riêng với mục tiêu tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, .bên cạnh đó chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng đàm phán v.v…   Ngoài thời gian học chính, học viên còn được tham gia các buổi học ngoại khóa với những hoạt động thú vị bằng tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực.

 

 

 

 

Đánh giá kết quả học tập của toàn khóa học trước lãnh đạo công ty và có những đề xuất về đào tạo Anh Ngữ nếu có yêu cầu.

VMG chủ động tạo ra cơ hội cho doanh nghiệp trở nên tốt hơn bằng những bài học thực tế về kinh doanh, sản xuất hay về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống mà một người nhân viên hay một doanh nghiệp cần giải quyết.

 

 

 

Cơ sở vật chất VMG được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên luôn được an toàn.

Có nhiều mô hình trò chơi phù hợp với lứa tuổi của học viên.

Chắc chắn phụ huynh sẽ rất an tâm khi đến tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Nguyễn Thị Tâm Huyền

Đạt 805/990 điểm TOEIC Quốc tế

Sau khi kết thúc khóa luyện thi tại VMG, em tiến bộ nhiều về khả năng giao tiếp, giáo viên dạy hay và luyện kỹ năng TOEIC tốt. 

Lê Viết Tùng

Sau thời gian học tại VMG, được sự quan tâm nhiệt tình và tân tâm dạy bảo của giáo viên, mình đã tự tin đậu phỏng vấn Visa.

Nguyễn Thị Hoàng Hương

Thật sự em rất run khi vào phỏng vấn vì em nghe và thấy người ta rớt phỏng vấn rất nhiều. Tuy nhiên, khi ngồi đối diện với nhân viên Visa của Lãnh Sự Quán thì em trở nên tự tin hơn nhờ những kiến thức em được học và thực hành.

Nguyễn Hữu Hoàng Hải

Với việc thiết kế chương trình rất khoa học tại Việt Mỹ cũng như chất lượng giảng dạy của các thầy cô giáo tại đây nên em đã lấy luôn được chứng chỉ TOEIC sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp. Đây là kết quả ngoài sự mong đợi của em. 

Lê Nguyễn Gia Khánh

Giải nhất Phần mềm sáng tạo Hội thi Tin học ngôn ngữ tiếng Anh trẻ thành phố 2011.

Giải nhất cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố.

Nguyễn Thị Kim Ngọc

Thật là một ngôi trường tiếng Anh tuyệt vời. Em đã theo học được 5 năm và không có gì phải phàn nàn. Trong suốt thời gian ở đây em đã học được nhiều điều.

Võ Thiên Nhi

Em rất thích học ở VMG vì thầy cô giảng dạy rất tận tình và luôn tạo sự thoải mái nhất có thể cho học viên với phương pháp vừa họ vừa chơi. 

Lê Viết Vĩnh Phú

Em rất thích học ở Việt Mỹ với giáo viên bản xứ. Thầy cô dạy cho em sự tự tin, mạnh dạn nói tiếng Anh và phát âm chuẩn.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

Đăng ký tư vấn