The Real Quality

ANH NGỮ MẪU GIÁO e-PIONEER

Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi E-PIONEER (4-6 tuổi) tại VMG mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện, là bệ phóng tương lai để bé đạt chuẩn IELTS cao nhất khi đến độ tuổi có thể du học.

Mục tiêu hướng đến của khóa học

Giáo dục bé làm người tốt và cư xử lễ phép trong môi trường sống xung quanh qua ngôn ngữ Tiếng Anh.

Phát triển toàn diện về tư duy, tích cách, xây dựng sự tự tin, năng động.

Giúp bé có thể nói lưu loát tiếng Anh trong các tình huống đơn giản.

Đặc biệt, VMG sẽ hướng dẫn phụ huynh để học và chơi với bé bằng tiếng Anh trong thời gian bé ở nhà.

Điểm nổi bật của chương trình

 

 

Các chương trình học của VMG đều hướng đến việc giúp bé yêu thích việc sử dụng tiếng Anh ngay từ tấm bé, đồng thời dạy bé trở thành  một con người tốt và cư xử văn minh từ khi còn nhỏ.

Phương pháp của chúng tôi là ỨNG DỤNG TIẾNG ANH TRONG CÁC TÌNH HUỐNG HÀNG NGÀY. Qua đó, bé được dạy cách cư xử lễ phép với ông bà cha mẹ, hòa thuận với bạn bè, biết kiềm chế khi tức giận và luôn bình tĩnh trong các tình huống mà bé không hài lòng. Khi tham gia vào các tình huống này, bé sẽ được uốn nắn về thói quen, tính cách, đồng thời nhanh nhạy sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

 

 

 

100% giáo viên của chúng tôi là người bản xứ. Vì vậy, phụ huynh có thể an tâm các bé sẽ phát âm chuẩn và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

 

 

 

Bé học thông qua các hoạt động tình huống, tổ chức dự án, múa hát, làm thủ công và nhiều hoạt động vui chơi khác. Vì vậy, lớp học của VMG luôn ngập tràn tiếng cười vui vẻ, bé sẽ luôn yêu thích khi đi học.

 

 

 

Ngoài hoạt động trên lớp, bé còn được đi ngoại khóa tại công viên, khu vui chơi, siêu thị...để có thể thực tập tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin.

Đây luôn luôn là những hoạt động mà các bé yêu thích nhất.

 

 

 

Cơ sở vật chất VMG được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo bé luôn được an toàn và có nhiều mô hình trò chơi phù hợp với lứa tuổi của bé. Chắc chắn phụ huynh sẽ rất an tâm khi đến tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

 

Nguyễn Thị Tâm Huyền

Đạt 805/990 điểm TOEIC Quốc tế

Sau khi kết thúc khóa luyện thi tại VMG, em tiến bộ nhiều về khả năng giao tiếp, giáo viên dạy hay và luyện kỹ năng TOEIC tốt. 

Lê Viết Tùng

Sau thời gian học tại VMG, được sự quan tâm nhiệt tình và tân tâm dạy bảo của giáo viên, mình đã tự tin đậu phỏng vấn Visa.

Nguyễn Thị Hoàng Hương

Thật sự em rất run khi vào phỏng vấn vì em nghe và thấy người ta rớt phỏng vấn rất nhiều. Tuy nhiên, khi ngồi đối diện với nhân viên Visa của Lãnh Sự Quán thì em trở nên tự tin hơn nhờ những kiến thức em được học và thực hành.

Nguyễn Hữu Hoàng Hải

Với việc thiết kế chương trình rất khoa học tại Việt Mỹ cũng như chất lượng giảng dạy của các thầy cô giáo tại đây nên em đã lấy luôn được chứng chỉ TOEIC sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp. Đây là kết quả ngoài sự mong đợi của em. 

Lê Nguyễn Gia Khánh

Giải nhất Phần mềm sáng tạo Hội thi Tin học ngôn ngữ tiếng Anh trẻ thành phố 2011.

Giải nhất cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố.

Nguyễn Thị Kim Ngọc

Thật là một ngôi trường tiếng Anh tuyệt vời. Em đã theo học được 5 năm và không có gì phải phàn nàn. Trong suốt thời gian ở đây em đã học được nhiều điều.

Võ Thiên Nhi

Em rất thích học ở VMG vì thầy cô giảng dạy rất tận tình và luôn tạo sự thoải mái nhất có thể cho học viên với phương pháp vừa họ vừa chơi. 

Lê Viết Vĩnh Phú

Em rất thích học ở Việt Mỹ với giáo viên bản xứ. Thầy cô dạy cho em sự tự tin, mạnh dạn nói tiếng Anh và phát âm chuẩn.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

Đăng ký tư vấn