The Real Quality

ANH NGỮ THIẾU NHI e-GENIUS

Chương trình Anh Ngữ thiếu nhi E-GENIUS dành cho học sinh tiểu học từ 06-11 tuổi nhằm giúp các bé hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp, tự tin giao tiếp một cách tự nhiên nhất.

Ở khóa học này, các bé còn được giáo viên giới thiệu làm quen và bổ trợ thêm kiến thức để có thể đạt được các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, và Flyers quốc tế.

Mục tiêu hướng đến của khóa học

Tạo dựng sự tự tin cho các bé.

Cách phát âm đúng chuẩn tiếng Anh.

Đạt chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, và Flyers quốc tế.

Tạo sự hứng thú cho các học viên nhờ vào các bài học gần gũi liên quan đến cuộc sống.

Điểm nổi bật của chương trình

 

 

Các chương trình học của VMG đều có phương pháp dạy và học tương tác giúp cho các em tham gia vào bài học một cách hứng thú.

Bên cạnh đó sẽ giúp các em biết cách xử lý với những tình huống diễn ra thực tế trong cuộc sống, rèn luyện bản thân trở thành con người tốt và có ích cho xã hội.

Song song đó việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng là việc tiên quyết, giúp các em có thêm kỹ năng sống cho bản thân và tận dụng nó một cách tốt nhất.

 

 

 

100% giáo viên của chúng tôi là người bản xứ. Vì vậy, phụ huynh có thể an tâm các bé sẽ phát âm chuẩn và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

 

 

 

Các bài học phần lớn đêu liên quan đến cuộc sống muôn màu muôn vẻ xung quanh các em, nên sẽ tạo hứng thú và sự tò mò cho các học viên.

Giúp các em xử lý được những tình huống xảy ra xung quanh mình, biết cách bảo vệ bản thân, biết cách nhận định đúng sai, người tốt hay kẻ xấu.

 

 

 

Ngoài hoạt động trên lớp, học viên còn được đi ngoại khóa tại công viên, khu vui chơi, siêu thị...để có thể thực tập tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin. Đây luôn luôn là những hoạt động mà các bé yêu thích nhất.

Giúp bé giải trí sau những giờ học căng thẳng, giúp ba mẹ yên tâm hơn về tâm lý của con trẻ cũng như độ hoạt bát của bé.

 

 

 

Cơ sở vật chất VMG được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên luôn được an toàn và có nhiều mô hình trò chơi phù hợp với lứa tuổi của học viên. Chắc chắn phụ huynh sẽ rất an tâm khi đến tham quan cơ sở vật chất của nhà trường.

 

Nguyễn Thị Tâm Huyền

Đạt 805/990 điểm TOEIC Quốc tế

Sau khi kết thúc khóa luyện thi tại VMG, em tiến bộ nhiều về khả năng giao tiếp, giáo viên dạy hay và luyện kỹ năng TOEIC tốt. 

Lê Viết Tùng

Sau thời gian học tại VMG, được sự quan tâm nhiệt tình và tân tâm dạy bảo của giáo viên, mình đã tự tin đậu phỏng vấn Visa.

Nguyễn Thị Hoàng Hương

Thật sự em rất run khi vào phỏng vấn vì em nghe và thấy người ta rớt phỏng vấn rất nhiều. Tuy nhiên, khi ngồi đối diện với nhân viên Visa của Lãnh Sự Quán thì em trở nên tự tin hơn nhờ những kiến thức em được học và thực hành.

Nguyễn Hữu Hoàng Hải

Với việc thiết kế chương trình rất khoa học tại Việt Mỹ cũng như chất lượng giảng dạy của các thầy cô giáo tại đây nên em đã lấy luôn được chứng chỉ TOEIC sau khi hoàn thành khóa học giao tiếp. Đây là kết quả ngoài sự mong đợi của em. 

Lê Nguyễn Gia Khánh

Giải nhất Phần mềm sáng tạo Hội thi Tin học ngôn ngữ tiếng Anh trẻ thành phố 2011.

Giải nhất cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh cấp thành phố.

Nguyễn Thị Kim Ngọc

Thật là một ngôi trường tiếng Anh tuyệt vời. Em đã theo học được 5 năm và không có gì phải phàn nàn. Trong suốt thời gian ở đây em đã học được nhiều điều.

Võ Thiên Nhi

Em rất thích học ở VMG vì thầy cô giảng dạy rất tận tình và luôn tạo sự thoải mái nhất có thể cho học viên với phương pháp vừa họ vừa chơi. 

Lê Viết Vĩnh Phú

Em rất thích học ở Việt Mỹ với giáo viên bản xứ. Thầy cô dạy cho em sự tự tin, mạnh dạn nói tiếng Anh và phát âm chuẩn.

ĐĂNG KÝ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẠN

Đăng ký tư vấn