The Real Quality

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ KHÓA LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI ANH NGỮ VIỆT MỸ VMG?

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ KHÓA LUYỆN THI CAMBRIDGE TẠI ANH NGỮ VIỆT MỸ VMG?

1/ Đối tượng đủ tuổi tham gia: lớp 4 trở lên (9 tuổi trở lên)

2/ Thời gian khai giảng khoá học: 20/7/2020

 

 

Chứng chỉ Cambridge là gì?

Cambrigde là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quan trọng, được công nhận trên hơn 150 quốc gia và được cấp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho tới người đi làm.

Chứng chỉ Cambridge được Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge (Tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh).

Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy, đây là chứng chỉ giúp bố mẹ có thể đánh giá một cách chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh. Với 3 cấp độ thi, chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống. Cũng từ kết quả này, bố mẹ sẽ dễ dàng xây dựng kế hoạch cho con học tập ở trình độ cao hơn giúp con phát huy được hết khả năng của mình.

Chứng chỉ Cambridge cần thiết cho học sinh tiểu học như thế nào?

Chứng chỉ Cambridge ở cấp độ Starters, Movers, Flyers dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở là điều kiện cần thiết để học sinh chuyển tiếp lên chương trình học tiếng Anh nâng cao, học sinh có mong muốn thi vào trường chuyên và trường song ngữ chất lượng cao.

Học sinh đã từng học và thi đạt chứng chỉ Cambridge có khả năng về ngoại ngữ và dễ dàng hơn trong việc luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khác như IELTS, TOEIC, TOEFL giúp ích rất nhiều cho các bạn có dự định đi du học và học tập, làm việc trong môi trường quốc tế về sau.

 Luyện thi chứng chỉ Cambridge ở đâu?

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG đưa ra lộ trình đào tạo chi tiết và đầy đủ nhất, áp dụng chương trình kiểm tra trình độ đầu vào nhằm hỗ trợ tối đa cho quý phụ huynh và học sinh dễ dàng lựa chọn khóa học và trình độ thích hợp.

Trước mỗi kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge quốc tế, Anh ngữ Việt Mỹ VMG luôn tổ chức các lớp học ôn luyện nhằm củng cố kiến thức và luyện tập kĩ năng cho học viên trước kì thi cam go. “Văn ôn võ luyện” là tiêu chí của Anh ngữ Việt Mỹ VMG đúc kết sau hơn một thập kỷ giảng dạy tiếng Anh. Học viên tại VMG được tham gia số lượng buổi học ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế nhiều gấp 2-3 lần so với các trung tâm khác.

Bên cạnh việc sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất bản nổi tiếng Oxford, Cambridge…, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao cũng là điểm mạnh của Anh ngữ Việt Mỹ VMG. Chúng tôi kết hợp cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để đảm bảo học viên được rèn luyện đầy đủ 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ luyện các dạng bài thi Cambridge qua mỗi unit, làm bài thi định kỳ để theo dõi trình độ và sự tiến bộ của từng học viên.

Đầu ra cho mỗi trình độ là tương đương khung chuẩn của Cambridge.

 

(Nguồn: VMG.edu.vn)

Đăng ký tư vấn