The Real Quality

Khác biệt nào làm nên tương tác thật - chất lượng thật tại VMG iCLASS?

Mùa giãn cách kéo dài làm gián đoạn việc học ngoại ngữ của con, nhưng việc học Online khiến phụ huynh lo lắng vì chất lượng không như mong muốn. Thấu hiểu nỗi lo ấy, VMG mang đến khoá học tiếng Anh online VMG iCLASS “Tương tác thật - Chất lượng thật” với những điểm KHÁC BIỆT:

IN REAL-TIME - KẾT QUẢ TỨC THÌ
Khi cho con học những lớp học online, không ít phụ huynh hoài nghi và lo lắng khi không biết trường dạy những gì, con học ra sao, và kết quả như thế nào? Với lớp học VMG iCLASS, sự khác biệt mà chúng tôi mang đến chính là thông báo kết quả tức thì cho học viên và báo cáo cụ thể tình hình học tập đến phụ huynh sau mỗi buổi học. 
Nhờ thế, các giảng viên nắm được năng lực và điểm yếu của từng học viên, đánh giá được toàn diện lớp  học, còn phụ huynh cũng sẽ an tâm khi theo dõi sát sao tình hình học tập của con. 
INTERACTIVE - TƯƠNG TÁC LIÊN TỤC
Với một số những lớp học hiện nay gây khó khăn trong việc quản lý lớp và bài vở của bé, nhưng tại VMG iCLASS, hệ thống cho phép tương tác hai chiều liên tục giữa thầy và trò xuyên suốt quá trình giảng dạy như một lớp học thực tế.
Chính vì vậy, giảng viên giám sát được mọi hoạt động và quá trình làm bài tập của các học viên nhí để kịp thời hỗ trợ. Còn các học viên sẽ tập trung hơn, không thể rời xa màn hình khi bé tương tác liên tục với giảng viên và bè bạn.
INNOVATIVE - HÀO HỨNG SÁNG TẠO 
Ở các lớp học khác, các bé phải tự vẽ với giấy tập và màu sắc tự trang bị có sẵn tại nhà,  nhưng VMG iCLASS cùng ưu thế về công nghệ, các bài tập hay thử thách sáng tạo như tính năng vẽ tranh, tô màu nay đã được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng, giúp các bé thêm hào hứng tham gia, tích cực sáng tạo để thi đua với bạn bè trong lớp.  
Với những điểm khác biệt ưu việt trên, VMG tin rằng đây chính là thời khắc để con trẻ bứt phá vươn xa trước khi được trở lại trường lớp. Chọn “tương tác thật - chất lượng thật”, chọn VMG iCLASS phụ huynh nhé!

                             
------------------------------
VMG iCLASS - Thời Khắc Bứt Phá Để Vươn Xa

Click ngay https://tinyurl.com/hotrotuvankhoahocvmg để được tư vấn thêm về lộ trình học phù hợp cũng như được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí nhé!

Hotline: 1900 636 838

Đồng Nai: (0251) 3917 555

 

Đăng ký tư vấn