The Real Quality

NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI CÙNG QUỸ HỌC BỔNG LÊN TỚI 7 TỶ ĐỒNG CHỈ CÓ TẠI ANH NGỮ VIỆT MỸ VMG

    Với mong muốn được đồng hành với các bạn trên con đường tìm kiếm tri thức về ngôn ngữ Tiếng Anh – ngôn ngữ chung của toàn cầu, Anh ngữ Việt Mỹ VMG đã rất tự hào khi nhìn thấy những bạn trẻ đang ngày một trưởng thành và giỏi giang dưới sự dìu dắt của các thầy cô ở VMG.

    Một nổi trăn trở ở các bậc phụ huynh là làm sao cho các con có một môi trường học tập an toàn, hiệu quả và mang tầm quốc tế nhưng chi phí học lại không quá cao. Thấu hiểu được điều này, trong tháng 7 Anh ngữ Việt Mỹ VMG rất hào hứng khi thông báo đến ba mẹ chương trình học bổng được đến từ quỹ khuyến học lên tới 7 TỶ ĐỒNG chỉ có tại VMG: Học bổng SIÊU TIẾT KIỆM lên tới 4.000.000 đồng khi đăng ký khóa học tại Anh ngữ Việt Mỹ VMG

- Đối tượng áp dụng: từ 9 tuổi trở lên

- Địa điểm áp dụng : Toàn bộ hệ thống anh ngữ Việt Mỹ VMG

- Thời gian áp dụng: Từ 15-07 đến 15-08

Nhanh tay đăng ký các khóa học tại trung tâm TRƯỚC NGÀY 20/7, các bạn sẽ nhận được THÊM NHIỀU ƯU ĐÃI KHỦNG KHÁC:

- Phần quà SIÊU TIỆN LỢI là một chiếc Balo thời trang cho các bạn đựng sách vở để đi học mỗi ngày

- Cơ hội SIÊU THÚ VỊ khi được tham gia ngày hội XEM PHIM lớn nhất từ trước đến nay trị giá 200.000 đồng/suất

Chương trình khuyến học này hứa hẹn sẽ là một chương trình được nhiều phụ huynh học sinh và các con vô cùng mong đợi trong kỳ nghỉ hè 2020 này.

Mọi thông tin chi tiết ba mẹ hãy nhanh tay liên hệ số Hotline : 0906 97 88 98 hoặc điền thông tin vào link: https://tinyurl.com/vmghotrotuvan để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Anh ngữ Việt Mỹ VMG ngay hôm nay.

(Nguồn: VMG.edu.vn)

 

Đăng ký tư vấn