The Real Quality

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TIÊN PHONG VỀ AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

  Đối diện với việc học tập và làm việc trong mùa dịch có thể tiếp tục bùng phát bất cứ lúc nào hay đã được kiểm soát, hệ thống Anh ngữ Việt Mỹ - VMG cùng tập thể nhân viên xác định luôn giữ vững phương châm hành động “Vì một môi trường học tiên phong về AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG”

  Do đó, để đảm bảo môi trường học tập cho học viên cũng như môi trường làm việc của cán bộ, giảng viên, nhân viên, VMG nghiêm túc triển khai và tuyên truyền thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y Tế: "Khẩu trang - Khử Khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế" ngay từ thời điểm nắm bắt thông tin ban đầu về đợt dịch mới có thể bùng phát ở các thành phố lân cận.

 

Theo đó, vào ngày 08/12/2020, VMG đã tiến hành khử khuẩn toàn bộ hệ thống trung tâm.

 


  Đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và phụ huynh khi đến trung tâm phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, hạn chế tụ tập đông người, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc.
  Bất cứ cá nhân nào khi có triệu chứng sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid-19 phải thông báo ngay cho các cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị, đồng thời phải thông báo để VMG nắm thông tin. Không được đến trung tâm nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
  Cán bộ, giảng viên, nhân viên thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với học viên, phụ huynh và khách hàng phải thực hiện đeo khẩu trang y tế đúng cách, giữ khoảng cách khi tiếp xúc và rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng.

  "Lá chắn" cho sức khoẻ đến từ những thói quen đơn giản nhất nên VMG hi vọng mỗi cá nhân trong thời điểm hiện tại sẽ luôn cố gắng thực hiện tốt thông điệp 5K để bảo vệ sức khoẻ của bản thân, góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Chúng ta chỉ khoẻ khi những người xung quanh chúng ta khoẻ, kể cả người lạ, hãy luôn ghi nhớ điều đó nhé!

(Nguồn: VMG.edu.vn)

Đăng ký tư vấn