The Real Quality

VMG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC TỈNH ĐỒNG NAI VỚI QUỸ KHUYẾN HỌC 7 TỶ

Trong tuần lễ 10-15/07 vừa qua, các suất học bổng thuộc quỹ học bổng 7 tỷ của tập đoàn giáo dục Việt Mỹ VMG đã được trao tặng cho các em học sinh giỏi của một số trường trong tỉnh nhà.

Mỗi suất học bổng TOÀN PHẦN trị giá 5 triệu đồng được trích từ quỹ học bổng khuyến học lên tới 7 tỷ của Tập đoàn giáo dục Việt Mỹ. Đây là quỹ học bổng đầu tiên và được cho là lớn nhất từ trước đến nay chỉ có tại Đồng Nai. 

Hiểu được sự nỗ lực của các em trong học tập để đạt được thành tích tốt trong bộ môn tiếng Anh sau một năm học với diễn biến Covid phức tạp vừa qua, VMG muốn gửi gắm những suất học bổng này như là món quà khen tặng, khích lệ để các em sẽ luôn giữ vững tinh thần yêu thích bộ môn ngoại ngữ nói riêng và trong học tập nói chung trong những năm học sắp tới.

     Buổi lễ trao học bổng đã được diễn ra rất tốt đẹp tại các trường học với niềm vui của các bạn học sinh và sự tự hào của thầy cô, ba mẹ. Anh ngữ Việt Mỹ VMG hứa hẹn trong những năm học tới sẽ có thêm nhiều suất học bổng ý nghĩa hơn nữa được trao tặng tới các bạn học sinh có thành tích tốt trong môn tiếng Anh, tạo thêm cho các bạn nhiều động lực để cố gắng không ngừng trên con đường đi tìm tri thức.

(Nguồn: VMG.edu.vn)

Đăng ký tư vấn