The Real Quality

VMG GIỚI THIỆU MÔ HÌNH HỌC THỜI 4.0: VMG eSmart

Thế giới ngày càng phát triển, kỷ nguyên 4.0 đã và đang tác động lên mọi mặt của đời sống xã hội. Đối với giáo dục, đây chính là cột mốc đặc biệt quan trọng để hiện đại hoá phương pháp học tập, chuẩn bị cho tương lai, nơi mà kỹ thuật số dẫn đầu xu hướng. Trên nhu cầu thực tế đó, hệ thống đào tạo Anh ngữ Việt Mỹ - VMG cho ra mắt mô hình học trực tuyến VMG eSmart.

The Real Quality

Giữ vững phương châm “Chất lượng là nền tảng”, mô hình học trực tuyến VMG eSmart hứa hẹn hoạt động tương tự như một lớp học điển hình tại trung tâm, giúp học viên xác định khả năng ngôn ngữ, mục đích học của bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nội dung đa dạng.

VMG eSmart bao gồm nhiều lớp học online dành cho mọi cấp độ và lứa tuổi với mục đích chuẩn hóa, nâng cao kỹ năng giao tiếp của người học. Đối với mỗi đối tượng, một tuần sẽ có 4 đề tài dạy, một đề tài kéo dài 30 phút học. Các đề tài được lựa chọn đều là những đề tài đã được đội ngũ học thuật của VMG tâm huyết nghiên cứu dựa trên mối quan tâm mang tính ngôn ngữ ứng dụng của từng lứa tuổi nhằm tạo sự thú vị trong quá trình học. Tuy nhiên, học viên có thể chọn 2 trong 4 đề tài mà không cần phải học hết toàn bộ khóa học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học viên lựa chọn được khung thời gian học phù hợp, lớp học với giáo viên yêu thích, cũng như các đề tài mình hứng thú nhất.

Ứng dụng đơn giản, hiệu quả.

Mô hình học trực tuyến VMG eSmart được diễn ra bằng cách tương tác trực tiếp trên nền tảng gọi video trực tuyến Zoom. Đây là ứng dụng dạy - học phổ biến nhất thế giới, được nhiều tổ chức giáo dục tin tưởng sử dụng. Học viên có thể cài đặt Zoom thông qua Website/App Store/Google Play và sử dụng trên bất kì thiết bị nào (laptop, tablet, điện thoại). Nếu lo lắng về vấn đề đường truyền và bảo mật thì học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì nền tảng Zoom luôn giữ cho đường truyền ổn định, tự đăng nhập lại khi mất tín hiệu và chỉ khi được sự cho phép của giáo viên thì học viên mới có thể “vào lớp” thông qua mật khẩu được VMG cung cấp.

Tinh giản số lượng học viên.

Mỗi lớp học của VMG eSmart chỉ có 6 học viên. Việc tinh giản số lượng giúp hiệu quả học tập được nâng cao khi các học viên có cơ hội tương tác nhiều hơn với giáo viên.

Quản lý bám sát lớp học.

Mỗi lớp học của VMG eSmart luôn có quản lý lớp. Phụ huynh sẽ được quản lý cập nhật tình hình học tập, giúp tham gia vào quá trình học của học viên. Đồng thời, hỗ trợ phụ huynh và học viên nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến lớp học, ứng dụng.

“Online tại gia – thả ga giao tiếp”.

Chỉ từ 375,000 VNĐ/combo đăng ký, VMG eSmart chính là lựa chọn lý tưởng để học viên phát triển khả năng Anh ngữ.

  • Mỗi buổi học diễn ra trong vòng 30 phút và không quá 6 học viên trong một lớp.
  • Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học thuận lợi.
  • Học viên được chọn giáo viên và chủ đề học yêu thích.
  • Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Zoom (kèm theo clip hướng dẫn)
  • Cài đặt ứng dụng Zoom trên latop/máy tính bàn.

Bước 1: Truy cập website Zoom (Link:…)

Bước 2: Tại mục Zoom client for meeting, chọn download.

Bước 3: Chọn thư mục lưu file và nhấn Save để tải.

Bước 4: Sau khi download, nhấn vào file nằm góc trái bên dưới màn hình và chọn Run.

Bước 5: Sau khi file đã cài đặt, nhấn Join a Meeting.

Bước 6: Nhập mã ID lớp học được VMG cung cấp, điền họ tên học viên và nhấn Join.

  • Cài đặt ứng dụng Zoom trên điện thoại/tablet.

Bước 1: Truy cập App Store/Google Play, tìm kiếm từ khoá Zoom Cloud Meetings.

Bước 2: Nhấn cài đặt.

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã cài đặt, nhấn Join a Meeting.

            Bước 4: Nhập mã ID lớp học được VMG cung cấp, điền họ tên học viên và nhấn Join.

Từ ngày 04/9/2020 – 04/10/2020, mô hình học trực tuyến VMG eSmart sẽ được triển khai. Phụ huynh và học viên có thể liên hệ tới số tổng đài 1900636838 để biết thêm thông tin và được hướng dẫn cụ thể.

Đăng ký tư vấn